I/ Bạn đang gặp phải vấn đề về nhân sự IT hoặc đơn vị khác đang chưa đáp ứng phù hợp ?
Trong các trường hợp doanh nghiệp của bạn cần giao khoán cho một đơn vị cung cấp dịch vụ IT bên ngoài để lo phần nghiệp vụ IT , ProBox sẳn sàn hổ trợ bạn trước để giúp bạn có thể tạm xử lý các vướng mắt hiện tại, với mong muốn đồng hành với doanh nghiệp của bạn, ProBox đã sẳn sàn mọi tình huống để tham gia nhanh vào quy trình vận hành nghiệp vụ IT tại doanh nghiệp của bạn.

II/ Bạn đang muốn biết quy trình vận hành cung cấp dịch vụ IT của ProBox ?
1. Tiếp nhận thông tin đa kênh (FB, Zalo, Điện thoại, Email, …)
2. Hệ thống của ProBox tự động tìm nhân lực IT gần nhất hoặc đang online để tương tác trực tiếp với khách hàng.
3. Tiến hành xử lý : căn cứ vào tình huống tiếp nhận và chuẩn doán qua hình ảnh video nhận sự IT của ProBox sẽ xử lý ngay.

III/ Bạn đang lo lắng sự thích nghi giữa ProBox và doanh nghiệp của bạn ?
ProBox với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trải qua rất nhiều hợp đồng thành công và thất bại đều cho thấy sự thích nghi giữa ProBox và các thành viên trong doanh nghiệp của khách hàng là yếu tố then chốt để có thể đồng hành được với khách hàng lâu dài. Vì vậy ProBox huấn luyện con người của mình phải đạt về cái tâm trong giao tiếp và cái tầm trong kiến thức để phục vụ tốt nhất trong mọi văn hóa doanh nghiệp của khách hàng.

IV/ Bạn đang muốn biết các công việc mà chúng tôi sẽ làm là gì ?

  1. Nếu bạn muốn ProBox quản lý và xử lý các vấn đề liên quan liên quan máy chủ , tường lửa , phần mềm, kết nối : đây là tầng nghiệp vụ IT số 1 của ProBox , tại đây các thông tin của khách hàng được kết nối thông qua mạng lưới bảo mật nội bộ (VPN) và được quản lý bởi nhóm nhân sự IT có tố chất tin tưởng cao , kiến thức ngành IT cao. Các nhân sự IT này sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề dữ liệu, hacker, lưu trữ thông tin quan trọng.
  2. Nếu bạn muốn ProBox quản lý và xử lý các vấn đề liên quan liên quan các xử lý tại máy vi tính , thiết bị an ninh viên thông , thiết bị IT đầu cuối : đây là tầng nghiệp vụ IT số 2 của ProBox, tại đây các máy vi tính , thiết bị an ninh viên thông , thiết bị IT khác sẽ được nhóm nhân sự IT Helpdesk xử lý cài đặt sửa chửa máy vi tính, kiểm tra cấu hình và thường xuyên tương tác với anh chị trong doanh nghiệp của bạn để khi có yêu cầu là vào việc ngay bằng mọi cách mọi phương thức.
  3. Nếu bạn muốn triễn khai liên quan các vấn đề sơ cấp như vệ sinh máy vi tính, lắp đặt thiết bị thiết bi an ninh viễn thông, thiết bị IT : đây là tầng nghiệp vụ IT số 3 của ProBox , tại đây bạn sẽ được nhóm nhân sự triễn khai hạ tầng hổ trợ thi công lắp đặt thiết bị, cáp mạng , cáp điện, … liên quan dến việc triễn khai hạ tầng thiết bị.

Tóm tắt lại, bạn sẽ thấy ProBox có 3 tầng nghiệp vụ hoàn toàn riêng biệt , tất cả 3 tầng nghiệp vụ là 3 nhóm nhân sự độc lập nhau hoạt động chung trên nền tảng quản lý nghiệp vụ IT được chính ProBox thiết kế để ghi nhận mọi dữ liệu thao tác của nhân lực IT như : IP , toạ độ, giờ , hình ảnh, …. Mục đích của những dữ liệu này là để hệ thống và người điều phối của ProBox có thể nhanh chóng so sánh và phát hiển điểm nghi ngờ để phát lệnh ngăn chặn nhanh nhất có thể.

V/ Hãy liên hệ ProBox qua kênh trực tiếp dưới đây để nhận được tư vấn:
– Điện Thoại : 0986.277.320
– Email : dichvu@probox.vn
– Zalo : https://zalo.me/726302040453574113

THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PROBOX SERVICE
Website : https://dichvu.probox.vn
Điện thoại cố định : 028-77701666
Facebook : https://www.facebook.com/dichvuit2010

BAN VẬN HÀNH

PHÚT NGẨU HỨNG CỦA GIÁM ĐỐC VÀ TEAM IT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

CÁC THƯỢNG HIỆU THIẾT BỊ IT , THIẾT BỊ AN NINH VIỄN THÔNG THƯỜNG GẶP TRONG DOANH NGHIỆP, CÁC THƯƠNG HIỆU NÀY ĐƯỢC PROBOX TUYỂN CHỌN ĐỂ CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ, NHIỀU CÔNG NĂNG, HIỆU XUẤT CAO GIÚP DOANH NGHỆP ĐẠT HIỆU XUẤT CAO TRONG CÔNG VIỆC

Báo 24h viết về ProBox : https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ceo-hoang-anh-lam-va-cam-ket-cua-probox-voi-khach-hang-trong-nganh-cntt-an-ninh-vien-thong-c675a1175077.html

Dịch vụ IT tại quận 12 , dịch vụ bảo trì máy tính tại quận 12 , dịch vụ IT tại Hóc Môn , dịch vụ bảo trì máy tính tại hoc môn , dịch vụ sửa chửa máy tính tại quận 12 , dịch vụ sửa chửa máy tính tại Hóc Môn , Sửa máy tính quận 12 , Sửa máy tính quận Hóc Môn , Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 12 Tận Nơi Nhanh , Dịch Vụ Sửa Máy Tính Hóc Môn Tận Nơi Nhanh
Nhân viên điều hành của PROBOX sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng !